Home

Về chúng tôi

Câu chuyện Hotto

Nhà hàng Hotto là chuỗi nhà hàng ăn nhanh chuyên phục vụ các món ngon trên đĩa nóng mang công nghệ Nhật Bản nhưng vẫn giữ được hương vị ẩm thực của người Việt.

Thực đơn tại nhà hàng Hotto cùng rất đặc biệt, với hơn 32 món và không ngừng phát triển những món mới, nhà hàng Hotto đem tới cho thực khách sự kết hợp tuyệt vời giữa những loại thịt tươi ngon như thịt bò Mỹ, cá hồi Nhật Bản, Cá Basa,… được tẩm ướp với nước sốt đặc trưng mang hương vị Nhật bản và những món ăn đặc trưng của vùng đất Châu Á như cơm trằng và canh thập cẩm. Ngoài ra, thực khách có thể tự nêm nếm những loại nước sốt theo khẩu vị của riêng mình và tự cảm nhận sự đặc biệt của ẩm thực Nhật bản trong dư vị của từng món ăn mà nhà hàng Hotto đem tới.
mon-ngon-tren-dia-nongKhông chỉ đơn thuần là những là những món ăn ngon, điều mà nhà hàng Hotto muốn đem tới cho thực khách là giá trị dinh dưỡng cũng như sức khoẻ của từng người. Nhà hàng sử dụng nguồn thực phẩm tươi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm chút kỹ lưỡng để tạo ra những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

Nhà hàng Hotto cam kết luôn làm hài lòng tất cả thực khách ghé thăm. Cho dù thực khách đi một mình, hay cùng gia đình, bạn bè… đều sẽ khám phá ra một không gian ẩm thực vô cùng thú vị.

/home/hotto/hotto.com.vn/wp-blog-header.php