Home

Thực đơn

Món ngon trên đĩa nóng

Món ăn kèm

 • Há cảo Nhật Bản

  29.000 VNĐ

  Tại Việt Nam, Hotto là nhà hàng đầu tiên phục vụ món há cảo kiểu Nhật tới những thực khách sành ăn nhất. Món ăn hấp dẫn thực khách với lớp vỏ bên ngoài giòn và nhân bên trong bừng lên mùi thơm, mềm mại, đậm đà vô cùng. Những miếng há cảo xinh xinh như những cánh hoa, lớp vỏ nàng nâu được áp chảo khéo léo dưới sức nóng của chảo teppan mà vẫn không làm mất đi độ ẩm ngọt đặc trưng của phần nhân.

 • Bánh Koroke

  19.000 VNĐ

  Koroke với thành phần khoai tây chiên giòn rụm, bùi béo bên ngoài, mềm thơm, nóng hổi bên trong là món ăn nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Với chút biến tấu khi hòa quyện những hương vị thảo mộc tại Hotto sẽ tạo ra tầng lớp dư vị để tạo nên trải nghiệm độc đáo của thực khách.

 • Khoai tây chiên

  35.000 VNĐ

  Hotto đã nhập khẩu khoai tây hữu cơ hạng A với tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe, tối ưu hoá quá trình chiên rán, bảo đảm không giữ nước, tạo độ giòn thơm cho từng miếng khoai và chấm được nhiều sốt nhất có thể.

 • Thạch Matcha

  10.000 VNĐ

  Bạn là tín đồ của matcha Nhật Bản, hãy nếm và cảm nhận dư vị thơm mát trà xanh, tinh tế, quấn quýt mãi nơi đầu lưỡi của Thạch matcha. Hotto tin rằng bạn sẽ yêu ngay món tráng miệng tươi nguyên, mượt mà này bởi nó thỏa mãn cả 3 yếu tố: ngon miệng, cuốn hút trong màu sắc và cực kỳ healthy!

/home/hotto/hotto.com.vn/wp-blog-header.php